Công ty CP Vĩnh Thái

Chúng tôi là ai?

Được thành lập từ năm 2004. Công ty CP Vĩnh Thái tự hào là thương hiệu đi đầu trong sản xuất nhà kính và các thiết bị, vật tư nông nghiệp

  • Lấy sự hài lòng của khách hàng làm động cơ phát triển và hoàn thiện

  • Cập nhật công nghệ mới vào công tác vận hành hệ thống nội bộ
  • Việc coi trọng và phát triển đào tạo con người là điều cốt yếu

Công ty cổ phần Vĩnh Thái nghiên cứu và phát triển nông nghiệp sạch. Công ty đại diện cho thương hiệu Lineforce – Texas – Hoa Kỳ đưa công nghệ hiện đại trồng cây trong nhà kính tại Việt Nam. Công ty Vĩnh Thái được tái thành lập năm 2004 chuyên sản xuất và kinh doanh các thiết bị điện như: Quạt điện, Dây và Cáp điện, Máng đèn và Chấn lưu, Bóng đèn tiết kiệm điện (compact) mang các thương hiệu LEZZA, VIOA, REBEN, KAKO SEOUL, VIOA- VITA.

Với những nỗ lực trong việc không ngừng đổi mới, cải thiện chất lượng sản phẩm. Năm 2011 Công ty cổ phần Vĩnh Thái chính thức được công nhận đạt tiêu chuẩn Việt Nam ISO 9001:2008. Năm 2020 hoàn thiện hệ thống ISO 9001:2015 về sản xuất và lắp đặt pin năng lượng mặt trời.

Trải qua 68 năm Vĩnh Thái không ngừng lớn mạnh phát triển, mở rộng thêm nhiều sản phẩm mới như: đèn Led tiết kiệm điện, máng đèn, đèn đường, đèn highbay, đèn pha, máy bơm nước, đèn ốp, dây cáp điện… mang thương hiệu Lezza, Vioa, Reben, Kako Seoul, Vioa- Vita, SHOJIS.

Công ty Vĩnh Thái được tái thành lập năm 2004 chuyên sản xuất và kinh doanh các thiết bị điện như: Quạt điện, Dây và Cáp điện, Máng đèn và Chấn lưu, Bóng đèn tiết kiệm điện (compact) mang các thương hiệu LEZZA, VIOA, REBEN, KAKO SEOUL, VIOA- VITA.

Với phương châm: “Thương hiệu bắt nguồn từ chất lượng” Công ty quyết tâm cho sản phẩm tốt mang tính đại chúng cao để quảng bá ngày càng rộng hơn hình ảnh của Công ty.

Đến nay Công ty cổ phần Vĩnh Thái với hơn 60 năm kinh nghiệm và hơn 2000 đại lý tại khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, tiến tới mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác trong khu vực và các nước Châu Âu.