Cách diệt cỏ dại, thuốc diệt cỏ, thay thế thuốc diệt cỏ, diệt cỏ không dùng thuốc, diệt cỏ dại vĩnh viễn, bạt trải cỏ

Cách diệt cỏ dại, thuốc diệt cỏ, thay thế thuốc diệt cỏ, diệt cỏ không dùng thuốc, diệt cỏ dại vĩnh viễn

Sử dụng bạt trải cỏ là phương pháp hiện đại trong nông nghiệp.

Diệt cỏ dại truyền thống

Việc diệt cỏ bằng thuốc diệt cỏ, hay thậm chí sử dụng thuốc diệt cỏ sinh học đều có nhược điểm riêng. Nhược điểm này bao gồm thời gian hiệu quả ngắn.Hơn nữa, chúng tác động xấu lên môi trường, cây trồng, và vật nuôi. Điều này đòi hỏi nhiều công sức, thời gian và tốn kém. Mặt khác, sau mỗi cơn mưa, thuốc diệt cỏ thường bị trôi đi và cỏ lại mọc trở lại.

Diệt cỏ dại hiện đại- Bạt trải cỏ

Do đó, thế giới đã tìm ra một phương pháp diệt cỏ mới và hiệu quả hơn. Đó là sử dụng bạt trải cỏ. Bạt trải cỏ hay còn gọi là bạt phủ cỏ, bạt địa chất, bạt phủ đất triệt cỏ….. Bạt không chỉ ngăn chặn cỏ dại mọc mà còn giúp bảo vệ môi trường, cây trồng và vật nuôi. Điều quan trọng hơn, nó tiết kiệm công sức và thời gian, và không cần phải lo lắng về sự trôi mất của thuốc diệt cỏ sau mưa.

Tham khảo các loại bạt phủ cỏ tại đây: Bạt phủ cỏ giá rẻ

Tham khảo Báo giá bạt phủ đất tại đây: Bạt phủ đất chống cỏ

Ưu Điểm của Bạt Trải Cỏ:

 1. Diệt Cỏ Dại Mọc (Bao Gồm Cỏ Gấu):

  Bạt trải cỏ ngăn ánh sáng mặt trời tiếp cận cỏ dại. Bạt làm vô hiệu hóa quá trình quang hợp của chúng. Kết quả, cỏ dại bị ngăn chặn và dần chết đi. Bạt trải cỏ có khả năng loại bỏ mọi loại cỏ dại: bao gồm cỏ vòi voi, cỏ trai, cỏ lông, dền gai, cỏ gấu. kim thất, cỏ tranh, cỏ chân gà, và nhiều loại khác….

 2. Diệt Côn Trùng Gây Hại:

  Màu đen của bạt diêtj cỏ tác động lên côn trùng gây hại bằng cách làm phản chiếu ánh sáng mặt trời. Điều này giúp xua đuổi rầy mềm, bù lạch (những côn trùng truyền bệnh siêu vi khuẩn gây xoăn đọt), bọ rầy dưa, và sâu bướm.

 3. Hạn Chế Bệnh Hại:

  Bạt phủ đất chống cỏ đóng vai trò là một lớp vật lý ngăn chặn mầm bệnh tấn công từ đất và rơm lên cây. Bề mặt bạt khô nhanh sau mưa và giữ cho bộ lá luôn khô ráo, từ đó giúp hạn chế loại bệnh này.

 4. Điều Hoà Độ Ẩm Mặt Đất và Bảo Vệ Cấu Trúc Đất

  Bạt triệt cỏ không chỉ ngăn chặn ngập úng, mà còn giữ độ ẩm tốt và ngăn chặn sự bay hơi dưới tác động của nắng to và khô hanh. Điều này giúp thúc đẩy phát triển của nhiều loại giun đất có ích.

 5. Giữ phân bón:

  Bạt trải cỏ ngăn bốc hơi phân đạm (Urea) và rửa trôi phân bón khi tưới nước hoặc trong mưa. Sự hấp thu các chất dinh dưỡng N, P, K, Ca, Mg từ bộ rễ cây trồng tăng cao hơn so với mặt đất trần, đặc biệt là đối với cây ăn lá, tạo điều kiện cho hiệu suất tốt hơn.

 6. Hạn Chế Độ Phèn và Mặn:

  Bạt trải cỏ giúp hạn chế sự bốc hơi qua mặt đất. từ đó,  giữ cho phèn và mặn được giữ ở tầng đất sâu hơn, cải thiện khả năng hoạt động của bộ rễ và tăng năng suất cho cây trồng.

 7. Bảo Vệ Quả Rụng:

  Bạt trải cỏ cũng giúp bảo vệ quả rụng cho nhiều loại cây ăn quả.

Tóm lại, Bạt Trải Cỏ là một giải pháp đa năng và hiệu quả trong việc quản lý cây trồng. Chúng giúp bảo vệ cây trồng khỏi cỏ dại, côn trùng gây hại và bệnh tật, đồng thời nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm cây trồng.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi mua bạt trải cỏ giá rẻ tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, hoặc các tỉnh thành khác, Công ty cổ phần Vĩnh Thái có quy mô lớn và cung cấp bạt trải cỏ chất lượng:

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH THÁI

 • Hà Nội: 453 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.
 • Bắc Ninh: Số 5 đường TS13 KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh.
 • Hotline: 0904010323/0904274766
 • Web: nhakinh.com.vn
 • deye.vn

Chúng tôi cung cấp bạt phủ cỏ tất cả tỉnh thành khác trên toàn quốc. Liên hệ để biết thêm chi tiết và được tư vấn: 0904274766 hoặc 0904010323.

Nắm bắt cơ hội để trở thành đại lý hoặc nhà phân phối của chúng tôi trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *