Hiệu quả của việc sử dụng lưới che nắng trong nhà màng

Biện pháp che nắng giảm nhiệt nhà kính nhà màng bằng việc thiết lập lưới che nắng ở bên ngoài nhà kính dựa theo việc  hạ thấp nắng nóng vào nhà kính để tiến hành giảm nhiệt . trong điều kiện về các quy đinh về tăng trưởng và phát triển cây trông , lưới che nắng phải đảm bảo phản chiếu bức xạ mặt trời càng nhiều , tác dụng giảm nhiệt càng tốt . vì vậy , những chi tiết cần chú ý về lưới che nắng :

Để đạt hiệu quả tối ưu là lưới che nắng phản xạ bức xạ càng nhiều càng tốt để có được hiệu quả làm mát tốt nhất cho nhà kính nhà màng . trong các ứng dụng cụ thể , bức xạ mặt trời vào nhà kính được chia làm hai , một phần bức xạ vào cây trồng , một phần còn lại được phản chiếu bên ngoài bởi lưới che nắng còn lại thì được lưới che nắng hấp thu chịu nhiệt như vậy sẽ khiến nhà màng nhà kính gia tăng độ ẩm cho nhà kính nhà màng ,như vậy cải thiện được độ ẩm nhà kính nhà màng . Do đó để đạt được hiệu quả tối đa giảm nhiệt độ nhà kính nhà màng hãy chắc chắn bạn chọn được loại lưới che nắng đạt được hiệu quả tối đa giảm được bức xạ mặt trời .

Hiện nay thị trường có nhiều loại lưới che nắng khác nhau có tác dụng hỗ trợ khác , mỗi loại sẽ có khả năng chống chịu bức xạ mặt trời khác nhau  ví dụ : lưới vải đen phản xạ bức xạ mặt trời rất thấp  nhưng lượng hấp thu bức xạ mặt trời cao , hay như là lưới nhôm bạch kim có độ phản xạ cao đối với bức xạ mặt trời , hấp thụ và tiêu hóa mặt trời thấp hơn , do đó hiệu quả làm mát rất tốt

Lưới che nắng Đài Loan sợi tròn 80%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *