Ưu điểm kỹ thuật trồng rau thủy canh

Công nghệ trồng rau thủy canh  có nhiều ưu điểm: đầu tư ít hơn và hiệu quả cao; tiết kiệm nhân lực , tiết kiệm thời gian, dễ dàng cơ giới hóa canh tác; Và khả năng tránh thiên tai và phòng chống thiên tai mạnh mẽ, đặc biệt là rau là sản xuất trồng trọt theo mùa, làm cho nhiều loại rau trái mùa  được đưa ra thị trường, về cơ bản loại bỏ sự khác biệt theo mùa trong việc cung cấp rau.công ty vĩnh thái chúng tôi Cung cấp cho bạn một phân tích cụ thể về những lợi thế, quan tâm đến các dự án thủy canh  để tìm hiểu:

1, tiết kiệm phân bón

Khi canh tác đất đồng ruộng, bón phân sẽ theo nước mưa sẽ bị trôi , đất cố định, dễ bị  vi khuẩn, v.v. làm cho đất khó hấp thụ phân bón và thực vật phát triển . kỹ thuật  thủy canh không có những vấn đề này, có thể phát huy đầy đủ vai trò của chất dinh dưỡng, tránh lãng phí phân bón.

2, vệ sinh sạch sẽ và ít sâu bệnh

Phương pháp thủy canh không cần làm cỏ, không dễ bị sâu bệnh, là một phương pháp trồng rau mới không ô nhiễm áp dụng cho trồng cây xanh, xứng đáng được phổ biến.

3, hiệu quả kinh tế cao

Ví dụ, rau diếp thủy canh không chỉ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, mà còn tươi hơn rau diếp thổ canh. Các thí nghiệm cho thấy nó phát triển nhanh hơn 25% so với trồng trong  đất. Miễn là cung cấp chất lỏng dinh dưỡng thích hợp, thực vật có thể phát triển khỏe mạnh và mạnh mẽ.

4, không bị hạn chế bởi đất đai và môi trường

Trồng trọt đất cần phải chọn đất tốt, và phương pháp thủy canh hoạt động đơn giản, trong các khu vực thời tiết khắc nhiệt khô cằn thiếu nước, thiếu đất, ao, hồ nhỏ, diện tích nhỏ , ban công, hành lang, mái nhà, nhà có thể được trồng với chậu hoa, thùng nhựa, bể chứa nước, v.v.

Hệ thống trồng thủy canh 32 lỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *