Xu hướng phát triển kỹ thuật canh tác không có đất

Hôm nay công ty vĩnh thái chúng tôi  Giới thiệu cho bạn những xu hướng phát triển của kỹ thuật canh tác không đất:

Kỹ thuật canh tác không đất là một mô hình trồng trọt tiên tiến , có thể giải quyết hầu hết các vấn đề của môi trường phát triển thực vật, con người tạo ra một môi trường phát triển tốt cho thực vật.

1. Sản xuất truyền thống bị hạn chế bởi điều kiện tự nhiên. Giảm năng suất và thu hoạch nguyên nhân bởi thời tiết xấu. Ô nhiễm thuốc trừ sâu và kim loại nặng là không thể tránh khỏi và rất khó để tao ra  rau sạch đủ tiêu chuẩn . Điều này dẫn đến sự xuất hiện của kỹ thuật canh tác không có đất. Đầu tiên có thể cung cấp đủ các điều kiện để trồng các loại cây trồng năng suất cao và các loại cây trồng trái mùa  . Đặc biệt, có thể khắc phục được thời tiết thiên tai khi canh tác , giảm xác suất xảy ra sâu bệnh.

2, chi phí là rẻ hơn , hiệu quả  năng xuất cao , lợi ích lớn. Dữ liệu cho thấy, thông qua trồng cà chua không có đất, sản lượng hàng năm lên đến 5 kg mỗi mẫu Anh. Có thể điều chỉnh hợp lý việc cung cấp nước, nhiệt độ , chất dinh dưỡng, đặc biệt là giải quyết tỷ lệ  nước và không khí trong canh tác đất, làm cho quá trình tăng trưởng và phát triển của thực vật hài hòa hơn.

3, trồng trọt không có đất không chỉ có thể cung cấp chất dinh dưỡng ổn định và đầy đủ cho thực vật, mà còn cố định hệ thống rễ của cây rất tốt,  kiểm soát toàn bộ quá trình tăng trưởng của cây; Thứ hai, vì nó có thể đáp ứng các yêu cầu của cây trồng về nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm và chất dinh dưỡng ở một mức độ lớn, rau được sản xuất không chỉ có năng suất cao, chất lượng tốt, mà còn không gây ô nhiễm thực phẩm xanh tinh khiết.

Rọ nhựa thủy canh (65x65x40mm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *